TỔNG QUAN VỀ KAIKO

Công ty Cổ phần KAIKO được thành lập vào tháng 9 năm 2015 tập trung cho mảng thi công sàn dự ứng lực với các thành viên sáng lập là các lãnh đạo, nhân sự chủ chốt của công ty RECO một công ty chuyên sâu về thiết kế kết cấu, đặc biệt là kết cấu dự ứng lực được thành lập từ năm 2009. Đã khẳng định năng lực tên tuổi trong hàng loạt các dự án lớn như Hòa Bình Green City; Helios; Atermis; Vinhom Ba Son 4 tòa 320,000m2 sàn 2 tòa 50 tầng, 1 tòa 32 tầng, 1 tòa 36 tầng; các dự án lớn với VIMEDIMEX như dự án CT8 Mỹ Đình 2 tháp 30 tầng, tổng diện tích 217,240m2 sàn; dự án Ao Mơ, Ao Dừa ở Vĩnh Hưng gồm 23 tòa cao tầng với hơn 1,5 triệu m2 sàn...

KAIKO- GIẢI PHÁP TỐI ƯU, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

​Với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động của mình, chúng tôi đã nhận được sự tin dùng của khách hàng, ngày càng khẳng định đẳng cấp thương hiệu KAIKO.
Chúng tôi rất chào đón Quý khách tham quan các dự án KAIKO đang triển khai để có cơ hội chia sẻ những giải pháp, những giá trị mà chúng tôi gây dựng trong suốt thời gian qua. Liên hệ ngay với chúng tôi, rất hân hạnh đón tiếp Quý khách.