KAIKO || KẾT QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN


Tổng kết năm 2018, KAIKO đã đạt được những thành quả đáng tự hào. Với niềm lạc quan từ kết quả đạt được sẽ lan tỏa niềm tin tới cộng đồng khách hàng và đối tác, chúng tôi tin rằng KAIKO sẽ có một năm 2019 thành công hơn nữa!


Năm 2018 khép lại, KAIKO đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường dự ứng lực tại Việt Nam qua hàng loạt các dự án lớn như: cất nóc thành công The Emerald CT8 với 780 tấn cáp gần 200.000m2 sàn; hai tháp chung cư cao cấp 6th Element với 150.000m2 sàn dự ứng lực; thiết kế và thi công DUL hàng loạt dự án như Golden Park 45 tầng, Hope Residence, Green Pearl, Amber Riverside, No 15 Sài Đồng...

Kết quả đạt được chính là sự nỗ lực của từng cán bộ, công nhân viên không ngừng trau dồi nâng cao hiệu suất lao động, là sự đoàn kết, chung tay góp sức, tất cả mọi người cùng đứng trên một con thuyền dù bạn là người trực tiếp chèo thuyền hay người điều khiển hoặc giữ nhiệm vụ hậu cần cơm nước cho các thuyền viên thì tất cả mọi người đều chung mục đích đưa con thuyền vượt biển khơi, vì một KAIKO vững bước vươn xa.

Thành quả đạt được đã khẳng định được uy tín của KAIKO. Với niềm lạc quan từ kết quả đạt được sẽ lan tỏa niềm tin tới cộng đồng khách hàng và đối tác, chúng tôi tin rằng KAIKO sẽ có một năm 2019 thành công hơn nữa!